Chụp hình cưới tại phim trường đang là xu hướng cực kỳ “hot” ở Sài Gòn, nhất là khi thời tiết thường xuyên mưa gió thất thường. Ngoài ra, chi phí tốn kém cho các chuyến chụp hình cưới ngoại cảnh xa xôi cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến các cặp đôi tìm đến dịch vụ chụp hình cưới tại phim trường.

Ưu đãi sốc trong tháng 10 từ Demi Duy

Hiện nay, L’amour và WhiteHouse đang là hai phim trường khá nổi tiếng, được nhiều cặp đôi và studio yêu thích, lựa chọn. Ngoài mức chi phí cạnh tranh, hai phim trường này còn có hệ thống tiểu cảnh đa dạng, đặc sắc, và đẹp mắt. Ví dụ, đến L’amour, bạn vẫn có thể chụp hình ở bến cầu tàu như ở Nha Trang, thả mình bên vườn hoa hướng dương hay trầm lắng bên tháp lâu đài cổ kính như ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng).

Và trong tháng này, món quà đặc biệt từ Demi Duy dành tặng cho các cặp đôi chính là khuyến mãi siêu hấp dẫn: Miễn phí chi phí tại phim trường L'amour - WhiteHouse. Cụ thể, chỉ cần 7.900.000đ cho dịch vụ trọn gói thực hiện album, cặp đôi sẽ được cung cấp.

  • Áo cưới cho cô dâu, vest cho chú rể, hoa cưới, trang điểm

  • Album thành phẩm và ảnh lớn 60x90

  • Chi phí đi lại, ..

Ưu đãi sốc trong tháng 10 từ Demi Duy

Đặc biệt, khuyến mãi này sẽ dành riêng cho các khách hàng liên hệ trực tiếp với Demi Duy từ fanpage của chúng tôi trên facebook. Hãy nhắn tin riêng cho admin để tìm hiểu kỹ hơn và lên kế hoạch sớm nhất nhé! Đặt cọc trong tháng 10 thì bạn vẫn giữ được khuyến mãi cho đến tháng sau đấy!

DEMI DUY


Showroom: 80 - 82 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Hotline: 093 713 9999
Điện thoại: 08 38681105 - 08 38625505
Mail: tuvan@demiduy.com
Website: www.demiduy.com
Fanpage: www.facebook.com/AoCuoiDemiDuy

Keywords: khuyến mãi cưới, ưu đãi cưới, tri ân khách hàng, Demi Duy

Đăng ký nhận khuyến mãi

  • 217706
  • Đăng ký
  • Click để được gọi lại
  • Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay!