Trong tháng Mười, đất trời Đà Lạt sẽ dịu ngọt hơn bao giờ hết khi những cơn mưa vơi dần và những cánh đồng hoa bắt đầu khoe sắc thắm. Thời tiết dễ chịu, không khí thu se ngọt vừa phải, đủ mát lạnh để người người khoác thêm chiếc áo, nhưng cũng đủ ấm áp để ai cũng muốn lượn xe một vòng hít thở hơi thu. Và, vào mùa này, Đà Lạt sẽ là điểm du lịch, nghỉ dưỡng và chụp hình cưới lý tưởng nhất nhì đất nước.

Ôm trọn bầu trời Đà Lạt tháng 10 trong album cưới

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi album hình cưới của hai bạn được thực hiện trong khoảng thời gian này?

Khi hai bạn có thể mặc trang phục thu đông với mũ len, găng tay và chia cho nhau những cái ôm nồng cháy…

Khi hai bạn có thể lang thang ở Hồ Xuân Hương, thả mình trên các ngọn đồi chè hay tung tăng bên những luống hoa dã quỳ rực rỡ sắc màu…

Ôm trọn bầu trời Đà Lạt tháng 10 trong album cưới

Ôm trọn bầu trời Đà Lạt tháng 10 trong album cưới

Ôm trọn bầu trời Đà Lạt tháng 10 trong album cưới

Và những căn biệt thự xinh xắn, những ngôi nhà thờ cổ kính sẽ thêm màu sắc và phong cách cho album cưới của hai bạn. Không quá xa xôi, lại có nhiều cảnh đẹp đến nao lòng, Đà Lạt sẽ là địa điểm thích hợp cho mọi ý tưởng chụp hình cưới mà bạn yêu thích, từ lãng mạn thơ mộng đến tự nhiên, bình dị. Và quan trọng hơn cả, êkip Demi Duy luôn sẵn sàng phục vụ để biến ước mơ của hai bạn trở thành hiện thực.

Ôm trọn bầu trời Đà Lạt tháng 10 trong album cưới

Chúng tôi hỗ trợ xe đi lại, trang phục, makeup, hoa cưới, phụ kiện theo đúng yêu cầu và sở thích của khách hàng. Chúng tôi biết cách tổ chức và sắp xếp lịch chụp hình sao cho thuận tiện và khoa học nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng nhất.

Chúng tôi luôn hiểu bạn muốn gì và sẵn lòng hỗ trợ bạn tận tình. Hãy liên hệ với Demi Duy ngay hôm nay để cùng lên kế hoạch cho một album cưới với khoảng trời Đà Lạt xinh tươi nhé!

Album cưới tuyệt đẹp tại Đà Lạt

Keywords: album cưới Đà Lạt, chụp hình cưới Đà Lạt, ngoại cảnh Đà Lạt

Đăng ký nhận khuyến mãi

  • 179902
  • Đăng ký
  • Click để được gọi lại
  • Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay!