Khi những cơn mưa cứ kéo dài và không khí lạnh đang tràn về, hai bạn càng lo lắng cho kế hoạch chụp hình cưới của mình? Hãy cứ yên tâm vì Demi Duy có hàng loạt gợi ý khác nhau dành cho bạn.

Đi đâu để chụp hình cưới cho những tháng cuối năm?

1. Chụp hình cưới ngoại cảnh

Thời tiết sẽ không còn là nỗi ám ảnh, thậm chí còn là yếu tố giúp bạn có một bộ hình cưới hoàn hảo nếu bạn chọn một trong những địa điểm chụp hình cưới dưới đây:

- Đà Lạt: từ cuối tháng 10, mưa rào sẽ bắt đầu thưa ở thành phố cao nguyên này và những cánh đồng hoa bắt đầu nở rộ. Một chút không khí se lạnh sẽ giúp bạn có những shoot hình thu đông không thể lãng mạn hơn ở làng hoa Vạn Thành, ở những đồi chè trải dọc theo sườn đồi hay các căn biệt thự cổ kính.

Đi đâu để chụp hình cưới cho những tháng cuối năm? Album cưới tuyệt đẹp tại Đà Lạt

- Đà Nẵng: mưa bão miền Trung có thể làm bạn chùn bước. Nhưng khi đã đặt chân đến đây vào tháng 10, tháng 11, bạn sẽ không thể bỏ qua những cánh đồng cỏ lau trắng muốt đang ngả mình theo gió. Và khung cảnh hoành tráng tại các resort hay Bà Nà Hills chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đi đâu để chụp hình cưới cho những tháng cuối năm? Album Cưới Đà Nẵng InterContinental Resort

- Hà Nội: xa hơn một chút là mùa thu Hà Nội với sắc lá vàng dọc phố phường, với cánh đồng hoa cải Gia Lâm ươm màu nắng. Tiết trời Hà Nội cũng rất thích hợp để bạn chuẩn bị trang phục thu đông cho album phong cách thơ mộng đúng kiểu Hàn Quốc của mình đấy!

- Hà Giang: bạn có muốn làm một chuyến du lịch ngay khi đang chụp hình cưới không? Sắc hoa đào, hoa ban tươi tắn sẽ là khung cảnh nên thơ cho album hình cưới của bạn đấy! Bạn còn được hóa thân thành thôn nữ miền núi trong các trang phục truyền thống nếu thích nữa nhé!

Đi đâu để chụp hình cưới cho những tháng cuối năm?

2. Chụp hình cưới phim trường

Nếu các địa điểm trên vẫn khiến bạn cảm thấy lo lắng, vậy thì cứ tìm đến những phim trường đang “hot” nhất tại Sài Gòn nhé! Ngoài bộ ba phim trường The Vow I, II và III, bạn có thể đến Jeju hay L’amour để tìm cảm hứng cho bộ ảnh của mình. Lâu đài Long Island ở quận 9 cũng là ứng cử viên nặng ký không kém. Không phải lo lắng về thời tiết, giá cả lại phải chăng và tiện cho việc đi lại, nghỉ ngơi là những ưu điểm khó có thể phủ nhận của các phim trường đấy!

Đi đâu để chụp hình cưới cho những tháng cuối năm?

Đi đâu để chụp hình cưới cho những tháng cuối năm? Album Cưới Beautiful In White

Keywords: chụp hình cưới, địa điểm chụp hình cưới, chụp hình cưới ở đâu, đi đâu để chụp hình cưới, chụp hình cưới đẹp

Đăng ký nhận khuyến mãi

  • 419778
  • Đăng ký
  • Click để được gọi lại
  • Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay!