Xu hướng chụp hình gia đình theo phong cách hiện đại đang dần thu hút sự chú ý của khách hàng và cả cư dân mạng. Thay cho kiểu chụp hình lưu niệm gia đình nhàm chán trước kia, ngày nay, nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân và nhất là địa điểm chụp phong phú, các gia đình có thể có bộ ảnh kỷ niệm ấn tượng và đẹp hơn nhiều.

Chụp hình gia đình siêu đẹp, siêu rẻ cùng Demi Duy

Chụp hình gia đình siêu đẹp, siêu rẻ cùng Demi Duy

Chụp hình gia đình theo phong cách hiện đại chú trọng yếu tố tự nhiên, không gò bó và cứng nhắc. Thay vì miễn cưỡng tạo dáng theo các “đội hình” truyền thống, giờ đây êkíp làm việc sẽ chú ý tạo không gian thoải mái, cho phép cha mẹ và con cái tự nhiên trò chuyện, vui đùa và biến ngày chụp hình thành một kỷ niệm khó quên trong ký ức mỗi người. Với các gia đình có con nhỏ, đây càng là lựa chọn lý tưởng, vì bạn sẽ không phải lo lắng, bực dọc khi cố dỗ cho con trẻ ngồi yên một chỗ. Khả năng xử lý chuyên nghiệp và nắm bắt góc độ cực kỳ nhanh và nhạy bén của nhiếp ảnh gia sẽ đem lại những shoot ảnh đáng yêu, hồn nhiên nhất cho con cái bạn.

Chụp hình gia đình siêu đẹp, siêu rẻ cùng Demi Duy

Chụp hình gia đình siêu đẹp, siêu rẻ cùng Demi Duy

Trong tháng 10 này, Demi Duy hân hạnh gửi đến các gia đình gói chụp hình siêu hấp dẫn và siêu tiết kiệm. Chỉ với 6.900.000đ, gia đình bạn sẽ có ngay một bộ hình ưng ý. Về kinh nghiệm, Demi Duy tự tin có thể xử lý mọi tình huống, lựa chọn ý tưởng và bố trí góc độ phù hợp với phong cách và sở thích của gia đình bạn. Gia đình bạn sẽ được hỗ trợ tận tình mọi chi tiết liên quan và phụ kiện đi kèm.

Để biết thêm chi tiết về gói khuyến mãi siêu hấp dẫn chỉ dành riêng cho tháng 10 của Demi Duy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

CHỤP ẢNH ALBUM GIA ĐÌNH 6.900.000Đ

Keywords: chụp hình gia đình, chup hinh gia dinh,album gia đình đẹp, Demi Duy

Đăng ký nhận khuyến mãi

  • 237584
  • Đăng ký
  • Click để được gọi lại
  • Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay!